Thế còn dân biểu tìn h ở Hà Nội và Đà Nẵn g thì sao ?

Posted on Tháng Ba 26, 2012

0


Đêm qua, c.s đã cho ca & dân phòng ( loại quần chúng bức xúc & tự phát! ) bao vây Chùa Liên Trì gọi cửa, bắt buộc Hòa Thượng Thích Không Tánh phải mở cửa Chùa cho ùa vào vây bắt gần chục Dân Oan còn sót lại sau cuộc cưỡng chế của nhà nước c.s, đã “hốt sạch” số Bà Con ăn chực nằm chờ khiếu nại V/v bị nhà nước cướp đoạt tài sản tại số 210 VõThị Sáu – Q.3 .
Từ mấy đêm trước đó, ca chìm có, nổi có đã luôn rình rập muốn vào Chùa để bắt mấy chục Bà Con thường ghé Chùa cơm nước, tắm rửa nghỉ ngơi tá túc qua đêm, để hôm sau tiếp tục ra 210 Võ Thị sáu chờ đợi “công lý” !, Họ đã chờ đợi như thế gần 30 năm qua, có người đi khiếu kiện hai Chị Em, nay chỉ còn một! ( như Bà 7 Lương chẳng hạn!!! ), lại có cô gái theo đuổi khiếu kiện đòi lại tài sản từ khi còn thanh xuân, sau 20 năm đã quên cả việc lập gia đình.., lỡ mất thời xuân sắc !!!
Có người vì theo đuổi khiếu kiện& giúp người đồng cảnh ngộ khiếu kiện mà bị bỏ tù, để đến nỗi Vợ Chết không nhìn thấy mặt, như M.s Dương kim Khải.
Linh Mục Nguyễn văn Lý cũng vào Tù bắt đầu từ những bât công về Đất của Giáo Xứ Nguyệt Biều, thường thì c.s vu chụp bắt quàng chuyện này qua việc khác, để kết tội bắt giữ Nạn Nhân, như vụ 2 “bao cao -su đã qua …xử dụng” của Tiến Sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ


Và vì đang có những cuộc kêu gọi Dân Oan 3 Miền cùng là nạn Nhân của chế độ c.s, hãy tìm đến nhau trong cuộc Tổng Biểu Tình vào 2 ngày 26 & 27-03-2012 này! nên đêm 24 rạng 25 – 03 – 2012 nhà nước ra lịnh bao vây đòi xét hộ khẩu Chùa Liên Trì, để bắt nốt số Nạn Nhân đã trốn thoát khỏi cuộc vây bắt ở 210 VTSáu , cứ 3..4 tên đàn ông to khỏe lôi kéo ( bóp be sườn ! ) mấy người đàn bà, xốc nách vất lên xe…chở đi! , không ai biết chúng chở đi đâu,mặc dù chúng phao tin là cho xe chở “bà con” về địa phương, sẽ giải quyết!


Giải quyết cái gì , khi bọn cán bộ c.s nói một đường, mà làm một nẻo, chúng đã quen dối láo đến nỗi Bà Con thuộc nằm lòng câu : “Đừng nghe những gì c.s nói, mà hãy nhìn kỹ những gì chúng làm”. Là một Hòa Thượng nặng lòng từ bi, với trách nhiệm Tổng Vụ Trưởng Vụ Từ Thiện Xã Hội của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, Chùa Liên Trì là một cơ sở Tôn Giáo, với trách nhiệm trụ trì và đã từng lắng nghe tâm tư nguyện vọng của những người Dân Oan cùng khổ!, và bản thân H-T. cũng đã từng là Nạn nhân tù đày của c.s, H-T. không thể mở cửa Chùa để ca ùa vào vây bắt những người đàn bà đến nương nhờ cửa Phật nên H-T. đã KHÔNG mở cửa :

Advertisements
Posted in: Uncategorized